TỦ SẤY QUẦN ÁO KHỬ MÙI HÀN QUỐC

Với trang thiết bị hiện đại, cùng với quản lý sản xuất chuyên nghiệp, đội ngũ kỹ thuật lành nghề, công ty TNHH TM & DV Camac mang đến những sản phẩm có chất lượng cao, tiến độ giao hàng đảm bảo, giá thành hợp lý nhằm đáp ứng yêu cầu và mong muốn khác nhau của khách hàng.

Thương hiệu Camac Hàn Quốc, lần đầu tiên có trụ sở tại Việt Nam vào năm 2013. Công ty TNHH TM & DV Camac có kinh nghiệm 7 năm trong lĩnh vực thương mại, sản xuất về tủ sấy quần áo kháng khuẩn, khử mùi. Camac chắc chắn sẽ làm hài lòng với quý khách hàng đại lý, nhà phân phối ở mức tốt nhất.

Với quy mô nhà xưởng 15.000m² tại thị trấn Kiện Khê, Thanh Liêm, Hà Nam, cùng với 100 công nhân làm việc liên tục. Công ty hoàn toàn có thể đáp ứng được các đơn lẻ, số lượng của khách hàng trong thời gian ngắn nhất.

Linh kiện 100% sản xuất & lắp ráp tại Việt Nam, Camac cam kết về chất lượng và giá thành tủ sấy quần áo tại công ty luôn tốt nhất trên thị trường. Quy trình làm việc, sản xuất nhanh chóng, chu đáo, tận tình của công ty chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách hàng, đối tác.

Tủ sấy Camac
Tủ sấy Camac
  • Mua tủ sấy quần áo Camac chính hãng ở đâu?

    Tủ sấy quần áo Camac được phân phối chính thức tại thị trấn Kiện Khê, Thanh Liêm, Hà Nam. Đây là nơi cung cấp các thiết bị công nghiệp phục vụ cho mọi nhu cầu công việc. Sản phẩm đảm bảo chất lượng, chính hãng và giá tốt.

    • Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng sản phẩm, xin vui lòng truy cập website www.camackorea.vn để lựa chọn và đặt hàng online các sản phẩm phù hợp nhu cầu. Quý khách hàng đại lý, nhà phân phối vui lòng liên hệ để được báo giá tốt nhất.

    • Chúng tôi luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc và phản hồi của quý khách hàng sau khi sử dụng sản phẩm. Nhanh tay đặt hàng để nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn!

     Để biết thêm thông tin chi tiết sản phẩm, quý khách tham khảo tại đây.

 

Bình luận Facebook

Tags: , ,